Home / Hệ thống gia sư tại Đà Nẵng / Các cách để nhận biết một trung tâm gia sư lừa đảo

Các cách để nhận biết một trung tâm gia sư lừa đảo

   Song song với nhu cầu giáo dục ngày càng tăng cao, nhu cầu tìm kiếm gia sư cũng ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên, một vấn đề khiến gia sư và các bậc phụ huynh đang rất lo lắng chính là sự xuất hiện của rất nhiều những trung tâm gia sư lừa đảo. Ở bài viết dưới đây, Hệ thống gia sư Thành Nhân xin chia sẻ một số bí quyết để nhận biết các trung tâm lừa đảo để tránh tình trạng “Mất tiền OAN” nhé!

Để nhận biết trung tâm gia sư lừa đảo chúng ta dựa vào một số đặc điểm sau:

– Địa chỉ không rõ ràng, không có website, thiết kế các tờ rơi cũng màu mè, cơ sở vật chất lụp sụp, môi trường làm việc không chuyên nghiệp. Thay đổi địa điểm liên tục hoặc sử dụng một lúc nhiều số điện thoại (Sim rác) nhưng khi gọi điện đến vẫn là một người nghe duy nhất. Đây cũng là dấu hiệu của một trung tâm lừa đảo bạn nên tránh. Tốt hơn hết là bạn nên tham khảo ý kiến bạn bè, người thân, tìm hiểu các diễn đàn, mạng xã hội… để có những hiểu biết cơ bản cần thiết trước khi lựa chọn Trung tâm nhận lớp nhé….

– Thường sẽ có thái độ chèo kéo khách hàng, cố gắng nói những lời mật ngọt để bạn ký hợp đồng càng nhanh càng tốt. Họ thường xuyên hứa hẹn những điều tưởng chừng rất tốt nhưng lại không nhắc tới rủi ro khi bạn gặp phải khi nhận suất. Bạn cần tỉnh táo, thông minh, không mù quáng trước những lợi ích ảo, những lời dụ dỗ. Bạn cần hiểu không có dịch vụ tốt nào lại miễn phí hay có giá quá rẻ.

– Họ thường đưa những yêu cầu dễ dàng một cách “vô lí” đó là không cần bằng cấp, thời gian linh hoạt, không cần kinh nghiệm hay không kiểm tra năng lực cơ bản của sinh viên, giáo viên muốn nhận lớp. Thậm chí có trường hợp, họ còn hứa sẽ nói dối giúp bạn về những bằng cấp, giấy tờ cần thiết để đi dạy gia sư.

– Không nói rõ tình trạng học lực của học sinh cho bạn biết trước và khi bạn hỏi họ sẽ nói tránh đi hoặc đánh trống lãng vì sợ bạn từ chối hay ngại nhận suất.

– Số lượng các suất ảo tràn lan, địa chỉ không rõ ràng và thường có HỌC PHÍ rất cao nên nhiều bạn gia sư dễ bị dính bẫy.

– Không có hợp đồng, biên lai thu tiền mà chỉ là làm việc qua một mẫu giấy nhỏ như tờ phiếu giữ xe hoặc nếu có hợp đồng thì thường không rõ ràng trong các điều mục gây bất lợi cho gia sư, các bạn phải đọc kỹ hợp đồng và hỏi rõ từng chi tiết về thông tin lớp, học sinh, địa chỉ, số điện thoại gia đình càng cụ thể càng tốt, cách giải quyết hợp đồng. Tốt hơn hết là sau khi làm hợp đồng các bạn gọi ngay cho gia đình và hẹn lịch học cụ thể (Thường thì Hệ thống gia sư Thành Nhân sau khi nhận suất đều làm như thế cả).

Vì sao Hệ thống gia sư Thành Nhân lại được nhiều người tin tưởng lựa chọn đến như vậy:

Vì:

– Cơ sở địa chỉ làm việc cụ thể, rõ ràng, nhân viên hỗ trơ tư vấn nhiệt tình, có hợp đồng – biên lai thu tiền và các điều khoản về quyền lợi cho gia sư cụ thể.

 

– Miễn phí tư vấn 100%  đối với gia sư và phụ huynh khi liên hệ tới trung tâm.

– Có chương trình dạy thử trong vòng 1 tuần, phụ huynh có quyền thay đổi gia sư nếu cảm thấy không phù hợp với con mình còn đối với gia sư nếu cảm thấy không phù hợp thì có thể thay bằng suất dạy mới hoặc hoàn phí nếu đó là lý do hủy suất chính đáng (Phải được trung tâm kiểm tra chính xác).

– Học phí phù hợp dựa trên mặt bằng chung của các trung tâm gia sư đang hoạt động ở khu vực Thành Phố Đà Nẵng.

– Hoàn lại 100% chi phí đã đóng nếu lớp dạy bị hỏng (Khi Trung tâm cung cấp thông tin cho gia sư không chính xác, gia sư đến dạy nhưng mà gia đình và học sinh có thái độ coi thường, miệt thị, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của gia sư hoặc gia sư sau khi nhận suất đến dạy mà gia đình phụ huynh không đồng ý dạy nữa (Lý do chính đáng)).
Hoàn phí 50%  khi gia sư tự ý nghỉ ngang sau khi nhận suất mặc dù đã được gia đình phụ huynh đồng ý.
 
Hãy liên hệ cho chúng tôi qua:
 
☎ Hotline  : 0905 113 671 – 0905 113 672
🌎 Website: https://thanhnhanviet.com/ hoặc link đăng kí làm gia sư :dangky.thanhnhanviet.com
🏤 Địa chỉ  :  511 Trần Cao Vân, Xuân Hà, Thanh Khê, Đà Nẵng

Trên đây là những đặc điểm cơ bản giúp bạn có thể phân biệt được đâu là một trung tâm gia sư lừa đảo, thiếu uy tín. Mong rằng với bài viết này bạn có thể áp dụng được khi tìm trung tâm dạy gia sư để tránh “tiền mất tật mang”. Khi các bạn nhận suất tại Hệ thống gia sư Thành Nhân chỉ cần các bạn: Nhiệt tình – Kiến thức tốt – Trách nhiệm cao thì chúng tôi sẽ tạo mọi điều kiện cho các bạn nhận lớp đi dạy tốt nhất. Cảm ơn các bạn đã tin tưởng, lựa chọn chúng tôi. Hy vọng sẽ được hợp tác và làm việc lâu dài cùng các bạn.

About BTV TrangTNV

Bài viết tương tự

Cần tuyển gấp gia sư các môn tại Đà Nẵng ngày 26/11/2020

“Thay vì lo lắng người khác nói gì về mình, sao bạn không bỏ thời …

Cần tuyển gấp gia sư các môn tại Đà Nẵng ngày 25/11/2020

“Hãy để ý xem bạn đang đi đâu, vì nếu không có ý nghĩa, bạn …

Cần tuyển gấp gia sư các môn tại Đà Nẵng ngày 24/11/2020

“Bí quyết của thành công là hãy bắt đầu. Bí quyết để bắt đầu là …

Trả lời

Call Now Button