Home / Hệ thống gia sư tại Đà Nẵng / Các tiêu chuẩn chọn gia sư giỏi phù hợp nhất cho con

Các tiêu chuẩn chọn gia sư giỏi phù hợp nhất cho con

     Các bậc phụ huynh luôn mong muốn tìm cho con mình một gia sư giỏi có khả năng truyền đạt tốt, hiểu rõ tâm lý của con mình và đặc biệt là giỏi về mặt chuyên môn. Thế nhưng việc tìm một gia sư giỏi đích thực lại là một vấn đề nan giải với các bậc phụ huynh trong giai đoạn hiện nay vì có quá nhiều trung tâm gia sư mọc lên như nấm hoạt động có phép lẫn không phép hoặc các gia sư tự hoạt động độc lập quảng cáo trên các trang Facebook, Zalo, Website,…Hãy để Hệ thống gia sư Thành Nhân gợi ý một số tiêu chuẩn giúp Qúy phụ huynh dễ dàng lựa chọn những gia sư giỏi phù hợp với con mình nhé!.

Các tiêu chuẩn:

1. Gia sư giỏi

   Yếu tố tiên quyết đóng vai trò quan trọng giúp các em tiến bộ trong học tập đó chính là trình độ của mỗi gia sư. Thầy giỏi tất có trò giỏi, một gia sư giỏi có kiến thức chuyên sâu cũng như kinh nghiệm với bộ môn mình đang gia sư chắc chắn sẽ hỗ trợ rất tốt cho quá trình học tập của các em. Đặc biệt là với gia sư cấp 2, 3 thời điểm các em chuyển cấp bước sang một môi trường học tập mới.

   Hầu hết gia sư dạy kèm tại nhà đều là sinh viên vì thế phụ huynh hãy tìm hiểu kỹ về kinh nghiệm gia sư, kết quả học tập của gia sư trong thời gian học cấp 3 cũng như hiện tại. Đó sẽ là cơ sở khẳng định chắc chắn về trình độ của gia sư đó như thế nào.

2. Khả năng truyền đạt tốt

   Nhiều gia sư giỏi nhưng phương thức truyền đạt không tốt thì cũng không thể mang đến kiến thức hoàn hảo cho mỗi học sinh. Nhiều phụ huynh vẫn có tâm lý rằng giáo viên sẽ dạy tốt hơn sinh viên hay gia sư Sư Phạm sẽ truyền đạt tốt hơn gia sư đến từ các trường đại học khác. Trên thực tế không phải vậy nó dựa trên kinh nghiệm cũng như tố chất của mỗi người.Vì vậy khi chọn gia sư phụ huynh không chỉ nên dựa vào tiêu chí giỏi mà hãy quan sát gia sư sau 2 buổi dạy thử liệu rằng cách truyền đạt ấy đã tốt hay chưa? Con có thực sự dễ hiểu hay không?.

3. Gia sư đánh giá đúng năng lực học sinh

   Một gia sư giỏi không chỉ đáp ứng những yêu cầu trên mà có phải nhìn nhận và đánh giá được đúng năng lực thực sự của học sinh đến đâu. Những kiến thức mà một học sinh giỏi cần đạt được sẽ khác so với kiến thức của một học sinh khá hay trung bình. Trên cơ sở những đánh giá cơ bản ấy gia sư mới có thể lên được kế hoạch giảng dạy phù hợp nhất cho con. Khi gia sư làm được điều đó phụ huynh hoàn toàn cho thể yên tâm tin tưởng giao phó việc dạy con em mình cho họ.

4. Tư cách đạo đức

   Gia sư sẽ là một trong những người gần gũi, đồng hành cùng với con bạn trong suốt quá trình học. Ít nhiều họ sẽ có sức ảnh hưởng đến sự hình thành nhân cách của con em bạn nhất là đối với các học sinh ở độ tuổi cấp 1,2. Vì vậy một tiêu chí quan trọng để lựa chọn gia sư là hãy chú trọng đến nhân cách, cư xử và khả năng giao tiếp của gia sư đó. Hơn thế nữa, gia sư là người thường xuyên hiện diện trong gia đình, vì vậy tốt hơn hết bạn nên tìm những người có tư cách đạo đức tốt, đáng tin cậy.

5. Luôn hiểu tâm lý

   Điều này rất qua trọng, Gia sư phải có khả năng hiểu được tâm lý học sinh để có thể áp dụng những phương pháp giảng dạy khác nhau phù hợp vì học sinh ở mỗi cấp có tâm lý khác nhau, cấp 1, cấp 2, cấp 3 khác nhau. Hơn nữa, mỗi một học sinh cũng có những tính cách khác nhau, qua một số buổi dạy đầu, Gia sư nên dành thời gian hỏi nhiều về sở thích của em để nắm bắt được tính cách và gây thiện cảm cho học sinh. Với học sinh nào thì nhẹ nhàng, với học sinh  nào thì nghiêm khắc là cả một nghệ thuật.

6. Có kế hoạch giảng dạy phù hợp

   Lập kế hoạch là cách tốt nhất để tiến gần hơn đến mục tiêu. Mục tiêu của Gia sư là gì? Luôn luôn phải là làm thế nào để giúp học sinh tiến bộ hơn nữa. Vậy, người làm việc giỏi, muốn hoàn thành kế hoạch tốt, muốn giúp đỡ được học sinh thì người làm Gia sư cũng phải luôn có kế hoạch giảng dạy cụ thể cho học sinh của mình.“Không có học sinh dốt mà chỉ có người thầy không có phương pháp truyền đạt tốt” mà thôi.

7. Tạo tính tự lập cho con

   Có thể ít phụ huynh để mắt tới điều này nhưng đây sẽ là một trong những tiêu chí quan trọng tạo nên thành công trong học tập của trẻ sau này. Thực tế không ít trường học gia sư đến nhà dạy nhưng thực chất là làm hộ bài cho học sinh. Đừng bao giờ để điều này xảy ra bởi về lâu dài nó sẽ là nguyên nhân hình thành lên tính ý lại cũng sự thiếu trung thực của mỗi học sinh.

Tại sao nên chọn hệ thống gia sư Thành Nhân để gửi gắm tương lai của con em bạn?

– Hệ thống gia sư Thành Nhân với bề dày kinh nghiệm qua nhiều năm có thể tự tin làm hài lòng tất cả các bậc phụ huynh từ dễ tính đến khó tính

– Đội ngũ gia sư và giáo viên giỏi, các sinh viên xuất sắc đến từ trường đại học nổi tiếng tại Thành phố Đà Nẵng 

– Phương pháp dạy mới mẻ, sáng tạo và theo sát việc học của học viên, cam kết chất lượng và thời gian giảng dạy

– Miễn phí tư vấn gia sư dạy thêm tại nhà 100%

– Có chương trình dạy thử trong vòng 1 tuần, gia sư được kiểm tra bằng cấp trình độ đầy đủ trước khi đến dạy (phụ huynh có quyền thay đổi gia sư nếu cảm thấy không phù hợp với con mình)

– Học phí phù hợp dựa trên mặt bằng chung của các trung tâm gia sư đang hoạt động ở khu vực Thành Phố Đà Nẵng

Mỗi phụ huynh cần phải sáng suốt trong việc tìm kiếm và lựa chọn gia sư dạy kèm tại nhà để có thể giúp đỡ tốt nhất cho con trong quá trình học tập. Các tiêu chuẩn trên sẽ là những gợi ý cụ thể dành cho Qúy phụ huynh. Tuy nhiên để lựa chọn gia sư giỏi thực sự, việc cần đến một trung tâm hỗ trợ tư vấn gia sư là điều cần thiết. Hãy để Hệ thống gia sư Thành Nhân giúp bạn điều đó.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay qua SĐT hoặc Zalo: 0905113671 – 0905113672 (Miễn phí tư vấn 100%)

Địa chỉ trung tâm: 511 Trần Cao vân – Thanh Khê

Link đăng kí gia sư :dangky.thanhnhanviet.com 

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là gia-su-da-nang-1-1024x392.jpg

About BTV TrangTNV

Bài viết tương tự

Cần tuyển gấp gia sư các môn tại Đà Nẵng ngày 26/11/2020

“Thay vì lo lắng người khác nói gì về mình, sao bạn không bỏ thời …

Cần tuyển gấp gia sư các môn tại Đà Nẵng ngày 25/11/2020

“Hãy để ý xem bạn đang đi đâu, vì nếu không có ý nghĩa, bạn …

Cần tuyển gấp gia sư các môn tại Đà Nẵng ngày 24/11/2020

“Bí quyết của thành công là hãy bắt đầu. Bí quyết để bắt đầu là …

Trả lời

Call Now Button