Home / ĐẶT GIA SƯ TRỰC TIẾP

ĐẶT GIA SƯ TRỰC TIẾP

Hệ thống gia sư Thành Nhân là đơn vị cung ứng gia sư hàng đầu tại Đà Nẵng, được thành lập và hoạt động từ năm 2011 với tên gọi TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH NHÂN. Với kinh nghiệm quản lý và làm giáo dục nhiều năm, chúng tôi luôn đặt trách nhiệm và uy tín lên hàng đầu. Đội ngũ nhân viên văn phòng, chăm sóc khách hàng làm việc chuyên nghiệp và tận tâm. Quý phụ huynh có thể yên tâm hoàn toàn khi liên hệ với chúng tôi. Để đảm bảo chất lượng học tập cao nhất, chúng tôi luôn ưu đãi dạy thử miễn phí 1 tuần, thay thế gia sư ngay khi có yêu cầu từ quý phụ huynh. 

Mọi thông tin chi tiết liên hệ 0905 113 671 hoặc Fanpage: https://www.facebook.com/hethonggiasudanang/. Xin chân thành cảm ơn!

ĐẶT GIA SƯ TRỰC TUYẾN

Họ và tên:

Số điện thoại:

Email:


Địa chỉ:

Thành Phố:

Chọn giới tính gia sư

Yêu cầu chất giọng:

Yêu cầu trình độ:

Chọn lớp học:

Chọn môn học:

Số buổi học một tuần:

Những yêu cầu khác:

Quay về trang chủ: http://thanhnhanviet.com/

Hệ thống gia sư Thành Nhân là một sản phẩm hỗ trợ tìm kiếm gia sư dạy kèm tại Đà Nẵng của công ty cổ phần Giáo Dục Thành Nhân Việt (TNV Edu JSC).

Dự án gia sư truyền thống của công ty chúng tôi cung cấp một quy trình làm việc mới, được xây dựng dựa trên sự tin tưởng giữa 3 đối tượng: Hệ thống – đối tác – phụ huynh. Quy trình này khắc phục được các vấn đề tiêu cực và xây dựng được niềm tin tuyệt đối với khách hàng.

Bước 1

Khi phụ huynh liên lạc với hệ thống, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ ghi chép lại toàn bộ thông tin yêu cầu của phụ huynh.

Bước 2

Dựa vào data hệ thống, bộ phận chăm sóc đối tác sẽ tìm kiếm một gia sư giỏi tại Đà Nẵng phù hợp theo yêu cầu của phụ huynh.

Bước 3

Bộ phận chăm sóc đối tác mời gia sư đến trao đổi các điều khoản tại văn phòng của công ty và nhận giấy giới thiệu (kiêm hợp đồng cung ứng gia sư) để mang đi gặp phụ huynh.

Bước 4

Gia sư đến dạy thử tại nhà phụ huynh một tuần.

Bước 5

Sau một tuần, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ gọi điện cho phụ huynh để hỏi thăm tình hình học tập của học viên.

Khi đó

Nếu phụ huynh không đồng ý để gia sư tiếp tục công việc, hệ thống sẽ tìm kiếm gia sư khác phù hợp hơn và gia sư cũ được nghỉ mà không nhận thù lao.

Nếu phụ huynh đồng ý để gia sư tiếp tục công việc, gia sư sẽ đóng phí giới thiệu là 25% thù lao của tháng lương đầu tiên.

Trả lời

Call Now Button