Home / ĐĂNG KÝ LÀM GIA SƯ

ĐĂNG KÝ LÀM GIA SƯ

Hệ thống gia sư Thành Nhân là đơn vị cung ứng gia sư uy tín và chất lượng. Đội ngũ gia sư tại Đà Nẵng lên đến 500+ người. Với nhu cầu học tập ngày càng cao của xã hội, nghề gia sư đã dần tìm được chỗ đứng trong xã hội, có thu nhập ở mức khá, đủ để chăm lo cuộc sống gia đình và hàng ngày.

Để nhận được suất dạy tại Hệ thống gia sư Thành Nhân, các bạn vui lòng đăng ký làm gia sư vào biểu mẫu dưới đây. Avatar, CMND, Bằng cấp phải chính xác để chúng tôi kiểm tra và gửi cho phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư. Xin cảm ơn các bạn gia sư đã đồng hành cùng chúng tôi.

Chú ý: Phần cuối của mục đăng ký yêu cầu tải file ảnh đại diện, CMND và bằng cấp (thẻ sinh viên thẻ giáo viên, bằng tốt nghiệp ĐH,…). Do dung lượng tối đa chỉ được 100KB nên:

  • Bước 1: Các bạn chụp 3 cái ảnh: 1 avatar bằng camera trước, 1 CMND mặt trước, 1 bằng cấp. Vui lòng tải ảnh vào khung chat của Facebook Messenger bất kỳ của bạn bè hoặc của chúng tôi.
  • Bước 2: Do Facebook có chức năng nén ảnh nên các bạn lưu ảnh vào điện thoại rồi upload file vào form đăng ký.

Mọi vấn đề vui lòng liên hệ hotline: 0905 113 671

Fanpage: https://www.facebook.com/hethonggiasudanang

ĐĂNG KÝ LÀM GIA SƯ 

 
Họ và Tên:

Số điện thoại và Giới tính:

Email và Ngày tháng năm sinh:


Địa chỉ hiện tại của bạn ?

Quê quán của bạn ?

Chất giọng của bạn ?

Bạn hiện đang là ? Làm việc ở ?

 
Môn nhận làm gia sư ?

Nhận dạy các Lớp ?

 

CÁC SUẤT DẠY ĐANG CẦN GIA SƯ

Hệ thống gia sư Thành Nhân là một sản phẩm hỗ trợ tìm kiếm gia sư dạy kèm tại Đà Nẵng của công ty cổ phần Giáo Dục Thành Nhân Việt (TNV Edu JSC).

Dự án gia sư truyền thống của công ty chúng tôi cung cấp một quy trình làm việc mới, được xây dựng dựa trên sự tin tưởng giữa 3 đối tượng: Hệ thống – đối tác – phụ huynh. Quy trình này khắc phục được các vấn đề tiêu cực và xây dựng được niềm tin tuyệt đối với khách hàng.

Bước 1

Khi phụ huynh liên lạc với hệ thống, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ ghi chép lại toàn bộ thông tin yêu cầu của phụ huynh.

Bước 2

Dựa vào danh sách gia sư đã đăng ký tại hệ thống gia sư Đà Nẵng, bộ phận chăm sóc đối tác sẽ tìm kiếm một gia sư, phù hợp theo yêu cầu của phụ huynh.

Bước 3

Bộ phận chăm sóc đối tác mời gia sư đến trao đổi các điều khoản tại văn phòng của công ty và nhận giấy giới thiệu (kiêm hợp đồng cung ứng gia sư) để mang đi gặp phụ huynh.

Bước 4

Gia sư đến dạy thử tại nhà phụ huynh một tuần.

Bước 5

Sau một tuần, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ gọi điện cho phụ huynh để hỏi thăm tình hình học tập của học viên.

Khi đó

Nếu phụ huynh không đồng ý để gia sư tiếp tục công việc, hệ thống sẽ tìm kiếm gia sư khác phù hợp hơn và gia sư cũ được nghỉ mà không nhận thù lao.

Nếu phụ huynh đồng ý để gia sư tiếp tục công việc, gia sư sẽ đóng phí giới thiệu là 25% thù lao của tháng lương đầu tiên.

Call Now Button