Home / Hệ thống gia sư tại Đà Nẵng / Gia sư Đà Nẵng | Đội ngũ thật sự chất lượng

Gia sư Đà Nẵng | Đội ngũ thật sự chất lượng

Trong vòng 20 năm, Đà Nẵng từ một thành phố thuộc tỉnh đã phát triển vượt bậc để trở thành đầu tàu kinh tế tại khu vực miền Trung. Điều đó kéo theo sự tập trung đầu tư về khoa học và Giáo dục. Mỗi gia đình tại Đà Nẵng đều mong muốn cho con em mình được học với những người thầy tốt nhất.

Nghề gia sư tại Đà Nẵng

Trong khối giáo dục tổng thể từ nhà trường đến xã hội và gia đình vẫn có hình bóng của những người Gia sư. Nghề Gia sư tại Đà Nẵng chưa bao giờ hết hot. Nổ lực nâng tầm các trường Đại Học đã giúp cho Đà Nẵng tập trung được một lực lượng gia sư dồi dào, có kiến thức vững vàng. Các trung tâm gia sư mọc lên như nấm sau mưa tại các tuyến đường chính, trải khắp các quận huyện. Từ sinh viên, giáo viên đến cả những người làm nghề tự do cũng mở trung tâm gia sư tại Đà Nẵng.

Sự nở rộ này đã đáp ứng rất tốt nhu cầu học tập của xã hội. Tuy nhiên, góc khuất của nó vẫn còn nhiều tồn tại như: hiện trạng lừa đảo bằng nhiều hình thức, thủ đoạn khác nhau. Đội ngũ gia sư tự phát, không được bồi dưỡng, phát triển đúng tiềm năng để mang lại hiệu quả cao nhất.

Các trung tâm gia sư uy tín tại Đà Nẵng

Tuy nhiên, quá trình này cũng có nhiều điểm sáng nhất định, nhiều trung tâm gia sư lâu đời vẫn hoạt động bền bỉ và vươn lên trở thành đơn vị uy tín trong nhìn nhận của quý phụ huynh và học sinh:

rung tâm luôn đứng đầu trên Top tìm kiếm của Google suốt nhiều năm qua. Đây là địa chỉ rất đáng tin cậy của quý phụ huynh trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Trung tâm gia sư Đà Nẵng tọa lạc tại khu vực quận Hải Châu, vị trí rất thuận lợi cho việc học tập của các em học sinh cũng như việc tìm kiếm gia sư của quý phụ huynh.

Trung tâm gia sư Đà Nẵng tại quận Hải Châu

Trung tâm tuyển chọn gia sư giỏi là các giáo viên, sinh viên của các trường Đại học, Phổ thông nổi tiếng tại Đà Nẵng, có kinh nghiệm giảng dạy và yêu nghề.

CAM KẾT DỊCH VỤ

  • Tìm kiếm, chọn lọc nguồn gia sư chất lượng, đáp ứng yêu cầu của phụ huynh, học sinh.
  • Cung cấp đầy đủ thông tin, giấy tờ của gia sư.
  • Hỗ trợ dạy thử 3 buổi miễn phí để đảm bảo cách dạy của gia sư phù hợp với người học.
  • Nếu 2 bên cảm thấy không hài lòng sau 3 buổi dạy thử, gia sư không nhận được suất dạy, trung tâm sẽ hoàn trả 100% lệ phí ngay lập tức cho gia sư. Nếu quý phụ huynh, học sinh có nhu cầu chúng tôi sẽ đổi một gia sư khác.

TRUNG TÂM GIA SƯ ĐÀ NẴNG

Website: trungtamgiasudanang.vn
Facebook: trungtamgiasudanang
Địa chỉ: Hàm Nghi, Đà Nẵng.

Trung tâm gia sư Thành Nhân tại quận Thanh Khê

Bắt đầu từ một trung tâm gia sư nhỏ, trung tâm gia sư Thành Nhân tại quận Thanh Khêđã từng bước xây dựng lòng tin đối với quý phụ huynh. Nói đến gia sư Thành Nhân là nói đến một trung tâm gia sư uy tín hàng đầu Đà Nẵng.

FANPAGE HỆ THỐNG GIA SƯ THÀNH NHÂN

Với phương châm “Khởi tạo niềm đam mê học tập”, trung tâm gia sư Thành Nhân đã đồng hành cùng với nhiều thế hệ học trò suốt 8 năm qua, từng bước gặt hái những thành công trong sự nghiệp Giáo Dục.

Với sự ra đời của hệ thống gia sư Thành Nhân, trung tâm gia sư Thành Nhân là một đơn vị phụ thuộc của công ty cổ phần Giáo Dục Thành Nhân Việt. Trung tâm tiếp tục duy trì vai trò cầu nối giữa học sinh và phụ huynh, chuyên cung ứng những gia sư uy tín tại quận Thanh Khê.

Trung tâm đã kết hợp cùng với những trung tâm khác tại quận Hải Châu, Sơn Trà, Liên Chiểu, Cẩm Lệ để cùng xây dựng một hệ thống ổn định và phát triển.

Trung tâm gia sư Tài Việt tại quận Ngũ Hành Sơn

Trung Tâm Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Tài Năng Việt là nơi quy tụ đội ngũ Giáo viên -Sinh viên giỏi đến từ các trường nổi tiếng trên cả nước . Tất cả đội ngũ Gia sư của Tài Năng Việt đều là những người Thầy và người Cô luôn tận tâm với nghề . Do đó, nó cũng nằm trong top trung tâm gia sư uy tín tại Đà Nẵng bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

Địa chỉ: 198 Ngũ Hoành Sơn, Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0908193739
Website: www.giasudaykem.com.vn

Đăng ký làm gia sư miễn phí tại website
http://thanhnhanviet.com/dang-ky-lam-gia-su-tai-da-nang/

Trung tâm gia sư Bảo Châu tại quận Liên Chiểu

Mệnh danh là trung tâm uy tín chất lượng số 1 tại Việt Nam, với khoảng 10.000 giáo viên, gia sư trên toàn quốc. Trung tâm Bảo Châu cam kết mang đến chất lượng hoàn hảo nhất. Hiện nay, Bảo Châu đã có trung tâm tại nhiều thành phố lớn, trong đó có Đà Nẵng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của học sinh.

Sở hữu đội ngũ gia sư nhiệt huyết, năng động và chuyên môn cao, trung tâm gia sư Bảo Châu đã mang đến cho hàng ngàn học sinh những sự tiến bộ vượt bậc và đỗ vào các trường đại học top đầu tại Việt Nam hiện nay.

Địa chỉ liên hệ: 88 Nguyễn Chánh, Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng
Điện thoại: 02366 533138 hoặc 0989 671 379 (Cô Thúy)
Website: 
www.giasubaochau.net

About Giang TNV

Bài viết tương tự

TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN ĐIỀU PHỐI GIA SƯ TẠI ĐÀ NẴNG

Hệ thống gia sư Thành nhân là các trung tâm gia sư tại Đà Nẵng cần tuyển cộng tác viên điều phối gia sư tại Đà Nẵng. Liên hệ 07886 30786.

Một số gia sư uy tín tại quận Hải Châu

Hải châu là một quận trung tâm của Thành Phố Đà Nẵng. Là khu vực …

Một số gia sư uy tín tại quận Liên Chiểu

Liên Chiểu là khu vực dễ tìm gia sư vì tại đây tập trung nhiều …

Call Now Button