Home / Hệ thống gia sư tại Đà Nẵng / Một số gia sư uy tín tại quận Liên Chiểu

Một số gia sư uy tín tại quận Liên Chiểu

Liên Chiểu là khu vực dễ tìm gia sư vì tại đây tập trung nhiều trường đại học như sư phạm, Bách khoa, FPT mà đa số các sinh viên trường đều chọn công việc gia sư để kiếm thêm thu nhập. Vì lịch học của các bạn sinh viên khá kín nên làm gia sư là lựa chọn tốt nhất vì thời gian ít lại linh động giờ học.

Hệ thống gia sư Thành Nhân xin gởi đến phụ huynh một số gia sư uy tín tại quận Liên Chiểu như sau:

Võ Thị Thu Sương ( Nữ )

Võ Thị Thu Sương sinh năm 1997 đã tốt nghiệp trường đại học Ngoại Ngữ chuyên ngành sư phạm tiếng anh. Sương chuyên dạy kèm tiếng anh cấp 1, cấp 2, cấp 3 và đặc biệt bạn ấy chuyên ôn thi lớp 10 và luyện thi đại học. Sương có 4 năm kinh nghiệm trong việc dạy kèm và ôn thi tại nhà và trung tâm. Sương tin rằng sẽ khiến cho phụ huynh hài lòng về cách dạy của bạn.

Phan Quang Vinh ( Nam )

Phan Quang Vinh sinh năm 1997 đã tốt nghiệp trường đại học Sư Phạm Đà Nẵng chuyên ngành Hóa Học. Vinh chuyên dạy kèm môn Hóa cấp 2, cấp 3 và luyện thi đại học. Với kiến thức được tích lũy tại trường cùng với kinh nghiệm thực tế trong quá trình đi dạy kèm tại nhà Vinh tự tin sẽ khiến cho phụ huynh hài lòng về cách dạy của bạn.

Phạm Thị Thảo Linh ( Nữ )

Phạm Thị Thảo Linh sinh năm 1996 đã tốt nghiệp đại học sư phạm Đà Nẵng. Linh chuyên dạy kèm các môn Toán – Tiếng Việt cấp 1 và môn lịch sử. Với kiến thức được học và kinh nghiệm dạy kèm của mình Linh tin rằng sẽ khiến cho phụ huynh hài lòng về cách dạy của mình.

Nguyễn Đoàn Minh Châu ( Nữ )

Nguyễn Đoàn Minh Châu sinh năm 1991 hiện đang là giáo viên tự do đã tốt nghiệp đại học sư phạm Đà Nẵng chuyên ngành Vật Lý. Châu chuyên dạy kèm các môn Toán – Lý từ cấp 1 đến cấp 3 luyện thi lớp 10. Với bề dày kinh nghiệm gần 10 năm đi dạy kèm và tự mở trung tâm Châu tin rằng sẽ khiến phụ huynh hài lòng về cách dạy của bạn.

Nguyễn Đình Khiêm ( Nam )

Nguyễn Đình Khiêm sinh năm 1999 hiện là sinh viên khoa âm nhạc trường đại học sư phạm Đà Nẵng. Khiêm chuyên dạy đàn Organ, piano thanh nhạc tại nhà và trung tâm. Với kiến thức được học tại trường và kinh nghiệm dạy thêm Khiêm tin sẽ dạy cho các em yêu âm nhạc như Khiêm học giỏi hơn.

Fanpage:
https://www.facebook.com/hethonggiasudanang/

XEM THÊM CÁC SUẤT CẦN GIA SƯ TẠI QUẬN LIÊN CHIỂU

About Giang TNV

Bài viết tương tự

TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN ĐIỀU PHỐI GIA SƯ TẠI ĐÀ NẴNG

Hệ thống gia sư Thành nhân là các trung tâm gia sư tại Đà Nẵng cần tuyển cộng tác viên điều phối gia sư tại Đà Nẵng. Liên hệ 07886 30786.

Gia sư Đà Nẵng | Đội ngũ thật sự chất lượng

Trong vòng 20 năm, Đà Nẵng từ một thành phố thuộc tỉnh đã phát triển …

Một số gia sư uy tín tại quận Hải Châu

Hải châu là một quận trung tâm của Thành Phố Đà Nẵng. Là khu vực …

Call Now Button