Home / Hệ thống gia sư tại Đà Nẵng / Một số gia sư uy tín tại quận Thanh Khê

Một số gia sư uy tín tại quận Thanh Khê

Thanh Khê là một quận nằm ở vị trí gần trung tâm của thành phố Đà Nẵng. Là quận có diện tích nhỏ nhất tại Đà Nẵng, tuy nhiên Thanh Khê là khu vực dể tìm gia sư nhất trong các quận huyện tại Đà Nẵng. Vì sao lại nói như vậy? Là vì, đây là nơi tập trung nhiều trường đại học mà các trường đại học tại các quận khác qua Thanh Khê cũng rất gần.

Tuy nhiên, vẫn còn nhiều phụ huynh vẫn còn khó khăn trong việc tìm gia sư tại đây. Vì vậy, hệ thống gia sư Thành Nhân xin gởi đến phụ huynh một số gia sư dạy kèm uy tín tại quận Thanh Khê để phụ huynh tham khảo.

Trần Thị Ngọc Duyên ( Nữ )

Trần Thị Ngọc Duyên sinh năm 1995 là một giáo viên tự do đã tốt nghiệp đại học sư phạm Đà Nẵng. Duyên chuyên dạy kèm Toán – Lý – Hóa cấp 2. Với 6 năm kinh nghiệm dạy kèm từ khi còn ngồi ghế sư phạm đến nay, Duyên tin rằng sẽ khiến phụ huynh hài lòng với cách dạy của bạn.

Lê Thị Nhung ( Nữ )

Lê Thị Nhung sinh năm 1995 là một giáo viên tự do đã tốt nghiệp đại học sư phạm Đà Nẵng. Nhung chuyên dạy kèm Toán cấp 1, cấp 2 và cấp 3, đặc biệt bạn chuyên luyện thi lớp 10, đại học và dạy cho những học sinh mất gốc môn toán. Với 6 năm kinh nghiệm dạy kèm từ khi còn ngồi ghế sư phạm đến nay, Nhung tin rằng sẽ khiến phụ huynh hài lòng với cách dạy của bạn.

Nguyễn Thị Thu Trang ( Nữ )

Nguyễn Thị Thu Trang sinh năm 2000 là sinh viên năm 2 trường đại học sư phạm Đà Nẵng. Trang chuyên dạy kèm các môn Toán – Tiếng Việt cấp 1. Với kiến thức học đang học tại trường cùng với kinh nghiệm dạy kèm mà Trang tích lũy trong quá trình đi dạy thêm tại nhà sẽ khiến cho phụ huynh hài lòng về cách dạy của bạn

Võ Thị Tố Uyên ( Nữ )

Võ Thị Tố Uyên sinh năm 1994 đã tốt nghiệp trường đại học Ngoại Ngữ hiện đang là giáo viên tự do đang mở lớp tại nhà và dạy kèm tại nhà học sinh. Uyên chuyên dạy kèm tiếng nhật cho mọi lứa tuổi. Với khả năng nói tiếng nhật lưu loát cùng với kinh nghiệm đi dạy nhiều năm, Uyên tin rằng sẽ khiến cho vốn tiếng nhật của bạn tốt hơn.

Nguyễn Hồ Thanh Duyên ( Nữ )

Nguyễn Hồ Thanh Duyên sinh năm 1999 hiện là sinh viên năm 3 trường đại học Sư Phạm Đà Nẵng. Duyên chuyên dạy kèm Toán – Tiếng Việt cấp 1. Với kinh nghiệm 2 năm trong việc dạy kèm tại nhà và là một người hoạt động Đoàn giỏi Duyên tự tin sẽ làm phụ huynh hài lòng về cách dạy của mình.

Trần Thị Hà Anh ( Nữ )

Trần Thị Hà Anh sinh năm 1998 hiện là sinh viên năm cuối trường đại học Ngoại Ngữ Đà Nẵng. Hà Anh chuyên dạy kèm môn tiếng anh cấp 2 và luyện thi vào lớp 10. Với kinh nghiệm dạy kèm 3 năm của mình Anh tin răng f sẽ khiến phụ huynh hài lòng về cách dạy của mình.

Lê Thị Hoa ( Nữ )

Lê Thị Hoa sinh năm 1985 là giáo viên tự do đã tót nghiệp trường đại học sư phạm Đà Nẵng chuyên ngành Môn Văn. Hoa chuyên dạy kèm môn văn cấp 2,3 luyện thi lớp 10 và đại học. Với kinh nghiệm hơn 10 năm đi dạy, Hoa đảm bảo sẽ khiến cho phụ huynh hài lòng về cách dạy của Hoa.

Fanpage:
https://www.facebook.com/hethonggiasudanang/

XEM THÊM CÁC SUẤT CẦN GIA SƯ TẠI QUẬN THANH KHÊ

About Giang TNV

Bài viết tương tự

TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN ĐIỀU PHỐI GIA SƯ TẠI ĐÀ NẴNG

Hệ thống gia sư Thành nhân là các trung tâm gia sư tại Đà Nẵng cần tuyển cộng tác viên điều phối gia sư tại Đà Nẵng. Liên hệ 07886 30786.

Gia sư Đà Nẵng | Đội ngũ thật sự chất lượng

Trong vòng 20 năm, Đà Nẵng từ một thành phố thuộc tỉnh đã phát triển …

Một số gia sư uy tín tại quận Hải Châu

Hải châu là một quận trung tâm của Thành Phố Đà Nẵng. Là khu vực …

Call Now Button