Home / GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC

THÀNH NHÂN VIỆT

Địa chỉ: 814/37. Trần Cao Vân – TP. Đà Nẵng

Tel: 0905 113 671 – 0905 113 672

Email: Vitutodana@gmail.com

Công ty cổ phần Giáo Dục Thành Nhân Việt là tâm huyết của những người bạn thân thiết. với mong muốn tạo ra những sản phẩm hỗ trợ Giáo Dục có tính nhân văn, đột phá và trách nhiệm.

Mục tiêu theo đuổi chính của chúng tôi là các dự án Startup trong Giáo Dục. Nó phù hợp với cuộc cách mạng công nghệ 4.0. Các dự án đó bao gồm một hệ thống hoàn chỉnh từ website: đăng ký làm giáo viên, website tài liệu đến các ứng dụng trên điện thoại, laptop. Nhằm mục tiêu tối ưu hóa thời gian tìm kiếm gia sư, lớp học và tài liệu bổ trợ học tập.

Mỗi bước đi đều có thể vấp ngã, mỗi sự thành công đều phải trả giá bằng mồ hôi, công sức và nước mắt. Tuy nhiên, nguồn động viên lớn lao của chúng tôi chính là hàng trăm ngàn cử nhân sư phạm. Hiện đang bị bỏ rơi ngoài hệ thống công lập và tư thục, cũng như hàng triệu phụ huynh đang mong mỏi con em mình được trải nghiệm một môi trường Giáo Dục tốt nhất với nền tảng kiến thức hiện đại và khoa học.

Công ty chỉ mới được thành lập một thời gian ngắn, với rất nhiều khó khăn, trở ngại nhưng chúng tôi đã thấy tia sáng ở phía xa chân trời. Con đường đến đó còn lắm gập ghềnh chông gai. Do đó, rất mong quý khách hàng, là những phụ huynh đáng kính, quý đối tác, là những gia sư đáng mến sẽ ủng hộ, một lòng cùng chúng tôi xây dựng một ngôi trường mới với hàng triệu học sinh, hàng triệu phòng học và hàng trăm ngàn giáo viên đang tận tụy mỗi ngày.

ĐĂNG KÝ LÀM GIA SƯ

XEM TIN TỨC GIÁO DỤC

http://thanhnhanviet.com/category/tin-tuc-giao-duc/

Call Now Button