Home / Trao đổi kinh nghiệm

Trao đổi kinh nghiệm

Hệ thống dạy kèm Thành Nhân là một sản phẩm hỗ trợ tìm kiếm gia sư dạy kèm Đà Nẵng của công ty cổ phần Giáo Dục Thành Nhân Việt (TNV Edu JSC).
Dự án gia sư truyền thống của công ty chúng tôi cung cấp một quy trình làm việc mới, được xây dựng dựa trên sự tin tưởng giữa 3 đối tượng: Hệ thống – đối tác – phụ huynh. Quy trình này khắc phục được các vấn đề tiêu cực và xây dựng được niềm tin tuyệt đối với khách hàng.

“Căng mình” chuẩn bị phương án thi tốt nghiệp THPT trong dịch COVID-19

Học sinh xếp hàng dài đo nhiệt độ trước khi vào phòng thi

Sở Giáo dục và đào tạo một số tỉnh, thành đang cấp bách chuẩn bị phương án tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 trong tình huống dịch COVID-19 diễn biến phức tạp. Đà Nẵng: 100% thí sinh thi tốt nghiệp THPT phải được đo thân nhiệt Học sinh …

Read More »

Bí quyết tạo ấn tượng tốt cho gia sư lần đầu gặp phụ huynh

Giúp con tự học mùa dịch COVID-19

Ngày đầu nhận lớp chắc hẳn các bạn gia sư tại nhà sẽ cảm thấy rất lúng túng, hồi hộp và không khỏi lo lắng làm sao để tạo ấn tượng tốt với gia đình học sinh. Hãy thử làm theo những cách Hệ thống gia sư Thành Nhân gợi ý dưới đây …

Read More »

Cần tìm gia sư tiểu học tại Đà Nẵng ngày 09-11

Trong hệ thống giáo dục quốc dân, giáo dục tiểu học được xem là nền tảng. Cũng như xây một ngôi nhà, cái nền có chắc ngôi nhà mới vững. Cái nền không cứng, chắp vá ngôi nhà ắt xộc xệch. Chính vì vậy nhu cầu tuyển gia sư tiểu học ngày càng tăng cao. Đặc biệt là gia sư dạy các môn như tiếng việt, toán, tiếng anh tại Đà Nẵng.

Read More »

Vạch mặt các Trung tâm luyện thi Đại Học “DỎM”

Trong vai phụ huynh tìm hiểu ghi danh cho em ở quê chuẩn bị ra Đà Nẵng trọ luyện thi Đại học, tại trung tâm luyện thi M_P , chúng tôi được giới thiệu có đủ các lớp luyện thi sáng, chiều, tối cho tất cả các khối thi. Học phí trung bình từ 300 - 500 nghìn đồng/tháng cho mỗi môn một tuần 3 buổi học.

Read More »

Sinh viên sư phạm Văn khó khăn khi đi làm gia sư

Hiện nay, theo xu hướng phát triển của nền giáo dục, nhu cầu học gia sư ngày một lớn. Tuy nhiên, rất nhiều sinh viên sư phạm Văn vẫn gặp khó khăn khi tìm việc làm gia sư. Tại sao như vậy? Hãy cùng tìm hiểu vấn đề dưới cái nhìn của một sinh viên sư phạm khi tìm gia sư môn Văn tại Đà Nẵng.

Read More »
Call Now Button