Home / Hệ thống gia sư tại Đà Nẵng / Một số gia sư uy tín tại quận Hải Châu

Một số gia sư uy tín tại quận Hải Châu

Hải châu là một quận trung tâm của Thành Phố Đà Nẵng. Là khu vực tập trung dân cư và các trường đại học như trường đại học Ngoại Ngữ ( cơ sở 2), trường đại học kỹ thuật y dược, trường đại học Kiến Trúc và các chi nhánh của đại học Duy Tân. Vì là trung tâm của thành phố nên cũng gần các trường đại học ở quận lân cận.

Vì thế phụ huynh tại Hải Châu không khó để tìm gia sư cho con. Hệ thống gia sư Thành Nhân xin gởi đến quý phụ huynh danh sách các gia sư uy tín tại quận Hải Châu như sau:

Lê Thị Như Quỳnh ( Nữ )

Lê Thị Như Quỳnh sinh năm 1996 đã tốt nghiệp đại học Ngoại Ngữ chuyên ngành ngôn ngữ Anh và có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm. Quỳnh chuyên dạy kèm tiếng Anh từ cấp 1 lên cấp 3 và luyện thi lớp 10, đại học. Quỳnh đã có kinh nghiệm 6 năm trong dạy kèm tại nhà và trung tâm. Với lối dạy hướng ngoại không quy cũ chỉ dạy trong sách vở cùng với kinh nghiệm dạy kèm phong phú Quỳnh tin rằng sẽ khiến cho Phụ huynh hài lòng về cách dạy của bạn.

Dương Thị Ánh Sương ( Nữ )

Dương Thị Ánh Sương sinh năm 1995 hiện là giáo viên tiểu học tại một trường tiểu học tại đường Hùng Vương. Sương chuyên dạy kèm Toán – Tiếng Việt cấp 1. Với kinh nghiệm dạy kèm tại nhà từ khi còn là sinh viên và hiện là giáo viên đứng lớp cấp 1 cùng với chất giọng nhẹ nhàng; Sương tin rằng sẽ khiến phụ huynh hài lòng về cách dạy của bạn.

Trần Thị Thanh Phương ( Nữ )

Trần Thị Thanh Phương sinh năm 1970 hiện là một giáo viên tự do. Cô chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh từ cấp 1 đến cấp 3 ôn thi lớp 10 và đại học. Với kinh nghiệm gần 20 năm trong việc dạy học tại trung tâm của mình và dạy kèm tại nhà, cô tin chắc rằng phụ huynh sẽ hài lòng về cách dạy của cô.

Võ Thị Phương Trà ( Nữ )

Võ Thị Phương Trà sinh năm 2000 là sinh viên năm 2 đại học Kinh Tế Đà Nẵng. Trà chuyên dạy kèm toán – Tiếng Việt cấp 1. Tuy mới là sinh viên năm 2 nhưng với sự tận tâm cùng với nhiệt huyết của mình trà tin rằng phụ huynh sẽ hài lòng về cách dạy của bạn ấy.

Đặng Thị Bích Vân ( Nữ )

Đặng Thị Bích Vân sinh năm 1992 là giáo viên cấp 2 đang đứng lớp tại trường. Vân chuyên dạy kèm Toán – Lý – Hóa cấp 2. Với kinh nghiệm gần 10 năm dạy kèm và đứng lớp Vân đảm bảo sẽ khiến phụ huynh hài lòng về cách dạy của bạn.

Gia sư uy tín tại quận Hải Châu

Nguyễn Thị Tường Vy ( Nữ )

Nguyễn Thị Tường Vy sinh năm 1996 đã tốt nghiệp đại học kinh tế Đà Nẵng. Vy chuyên dạy kèm Tiếng Anh và đàn Piano. Với kinh nghiệm 6 năm dạy kèm Vy tin rằng sẽ khiến phụ huynh hài lòng về cách dạy của mình.

Nguyễn Nam Đắc Thịnh ( Nam )

Nguyễn Nam Đắc Thịnh sinh năm 1996 đã tốt nghiệp đại học kỹ thuật y dược Đà Nẵng. Thịnh chuyên dạy kèm tiếng Hàn Quốc dành cho mọi lứa tuổi. Với tự tin về ngoại ngữ của mình Thịnh đảm bảo sẽ khiến phụ huynh hài lòng về cách dạy của bạn.

Phan Tuyết Tường ( Nữ )

Phan Tuyết Tường đã tốt nghiệp đại học Ngoại Ngữ chuyên ngành tiếng Trung. Tường chuyên dạy kèm tiếng trung cho mọi lứa tuổi. Với kiến thức được học tại trường cùng với kinh nghiệm thực tế tích lũy trong suốt thời gian học tập và làm việc Tường đảm bảo sẽ khiến cho những ai đam mê ngôn ngữ Trung Quốc sẽ đạt được như bạn.

Fanpage:
https://www.facebook.com/hethonggiasudanang/

XEM THÊM CÁC SUẤT CẦN GIA SƯ TẠI QUẬN HẢI CHÂU

About Giang TNV

Bài viết tương tự

TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN ĐIỀU PHỐI GIA SƯ TẠI ĐÀ NẴNG

Hệ thống gia sư Thành nhân là các trung tâm gia sư tại Đà Nẵng cần tuyển cộng tác viên điều phối gia sư tại Đà Nẵng. Liên hệ 07886 30786.

Gia sư Đà Nẵng | Đội ngũ thật sự chất lượng

Trong vòng 20 năm, Đà Nẵng từ một thành phố thuộc tỉnh đã phát triển …

Một số gia sư uy tín tại quận Liên Chiểu

Liên Chiểu là khu vực dễ tìm gia sư vì tại đây tập trung nhiều …

Call Now Button