Home / Cần tuyển gia sư / TUYỂN GIA SƯ CÁC MÔN TẠI QUẬN HẢI CHÂU, ĐÀ NẴNG NGÀY 31/01/2020.

TUYỂN GIA SƯ CÁC MÔN TẠI QUẬN HẢI CHÂU, ĐÀ NẴNG NGÀY 31/01/2020.

Những ngày đầu năm mới, Hiện Hệ thống trung tâm gia sư chúng tôi nhận được cuộc gọi từ một phụ huynh yêu cầu tìm một bạn gia sư kèm các môn : tiếng anh, tiếng việt, toán cho hai con của chị tại quận Hải Châu, Đà Nẵng ngày 31/01/2020. Vậy bạn gia sư nào có kinh nghiệm, trình độ đến ngay trung tâm của chúng tôi để nhận suất nhé!

Thông tin suất day:

3111
Gia sư Tiếng Anh, và dò bài Toán, Tiếng Việt cho 2 học sinh nữ lớp 1 và lớp 4
TKB: 3b/t, 1,5h, học các buổi tối từ 17h30
Học phí :1tr3
Yêu cầu: Gia sư nữ có kinh nghiệm
Đc: 7X Lê Lợi, Hải Châu

Gia sư tại Hải Châu 31/01/2020.

Tầm quan trọng của tiếng Anh trong cuộc sống hiện đại

Giao tiếp tiếng Anh là một trong những học phần vô cùng quan trọng, giúp bạn tự tin hơn. Khi bạn nói sõi thì việc học viết trở nên đơn giản hơn rất nhiều so với việc bạn học viết trước, học nói sau. Một ví dụ điển hình nhất là khi trẻ em sinh ra chúng mất 3 năm đầu đời để học nói và khi lên 6 tuổi, vào trường Tiểu học chúng chỉ mất 3 tháng để học viết. Còn ở Việt Nam thì sao, có những bạn đã học tới 12 năm tiếng Anh mà khả năng gần như vẫn ở mức Zero, đây là thực tế vô cùng đáng buồn.

Tiếng Anh bắt buộc bạn phải học, phải biết để công việc thăng tiến và bắt kịp với sự hội nhập kinh tế và sự phát triển không ngừng của xã hội trong thời đại mới. Tiếng Anh là ngôn ngữ có nhiều người sử dụng thứ 2 trên thế giới, sau tiếng Trung. Biết thêm một ngôn ngữ nào cũng chính là chìa khoá mở ra những cánh cửa cơ hội cho bạn trong học tập, công việc.

HỆ THỐNG GIA SƯ THÀNH NHÂN chuyên cung ứng, giúp đỡ phụ huynh cần tìm kiếm gia sư chất lượng tại Đà Nẵng, đã qua quá trình tuyển chọn, có bằng cấp và thông tin gia sư chính xác, cụ thể. Mọi chi tiết xin liên hệ: 0905 113 671 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/hethonggiasudanang/EditEditEdit

About BTV TrangTNV

Bài viết tương tự

Cần tuyển gấp gia sư các môn tại Đà Nẵng ngày 04/05/2021

Hệ thống gia sư Thành Nhân thường xuyên cập nhật các suất mới hằng ngày …

Cần tuyển gấp gia sư các môn tại Đà Nẵng ngày 03/05/2021(Đang cập nhật)

Hệ thống gia sư Thành Nhân thường xuyên cập nhật các suất mới hằng ngày …

Cần tuyển gấp gia sư các môn tại Đà Nẵng ngày 29/04/2021

Hệ thống gia sư Thành Nhân thường xuyên cập nhật các suất mới hằng ngày …

Một bình luận

Trả lời

Call Now Button