Home / Cần tuyển gia sư / Tuyển gia sư dạy Hóa học tại Quận Hải Châu ngày 11/02/2020.

Tuyển gia sư dạy Hóa học tại Quận Hải Châu ngày 11/02/2020.

Hiện Hệ thống trung tâm gia sư Thành Nhân Việt nhận được một cuộc gọi từ bạn học sinh lớp 10, mong muốn bổ túc kiến thức môn Hóa, yêu cầu tìm một bạn gia sư hỗ trợ bạn ấy học tập. Yêu cầu: Gia sư nữ có kinh nghiệm, dạy hóa học tại Quận Hải Châu ngày 11/02/2020.

Thông tin suất dạy:

1023 Gia sư Hóa cho học sinh nữ lớp 10
TKB 2b/t, 1,5h, học các buổi sáng trong tuần trừ trứ 6
Học phí : 800K
Yêu cầu: Gia sư nữ năm 4, TN có kinh nghiệm
Đc: K448 Trưng Nữ Vương, Hải Châu.

Vai trò của tiếng Anh trong thời đại toàn cầu hóa hiện nay

Trong đời sống sinh hoạt vật chất và tinh thần, ngôn ngữ là phương tiện để gắn kết con người trên toàn thế giới lại với nhau. Anh có thể khác nhau về chủng tộc, sắc tộc, có thể tồn tại một góc nhỏ nào đó trên thế giới, chỉ cần anh biết một ngôn ngữ ngoài ngôn ngữ mẹ đẻ là anh có thể giao tiếp, giao lưu với những người nói thứ tiếng ấy. Và như vậy, khoảng cách khác biệt đầu tiên là rào cản về ngôn ngữ bị thu hẹp, khi đó thế giới bên ngoài chúng ta không còn cách biệt với chúng ta. Khi chúng ta biết sử dụng ngoại ngữ, nhất là khi ngôn ngữ đó là thứ ngôn ngữ thông dụng trên thế giới thì vấn đề giao lưu hội nhập trở thành rất nhỏ, nói như nhiều chuyên mục của tạp chí là “Thế giới trong lòng bàn tay”Ngoại ngữ là bản thân văn hóa, vì thế ở một khía cạnh khác, nó trở thành phương tiện rất quan trọng để cải thiện văn hóa của mình. Trong thế giới toàn cầu hóa, điều này rất dễ nhận thấy, tri thức không ngừng tăng lên, không ngừng trao truyền, biết thêm một ngoại ngữ là chúng ta có thêm một cánh cửa để thông ra với thế giới bên ngoài. Học ngoại ngữ trở nên thiết yếu với các nhà khoa học, nhất là nhà khoa học trẻ, nếu không có ngoại ngữ các bạn trẻ sẽ trở nên bất lợi, thậm chí rất khó khăn khi làm khoa học, giao lưu và trao đổi học thuật.

HỆ THỐNG GIA SƯ THÀNH NHÂN chuyên cung ứng, giúp đỡ phụ huynh cần tìm kiếm gia sư chất lượng tại Đà Nẵng, đã qua quá trình tuyển chọn, có bằng cấp và thông tin gia sư chính xác, cụ thể. Mọi chi tiết xin liên hệ: 0905 113 671 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/hethonggiasudanang/EditEdit

About BTV TrangTNV

Bài viết tương tự

Cần tuyển gấp gia sư các môn tại Đà Nẵng ngày 01/7/2020

Để đáp ứng nhu cầu dạy và học của học sinh sinh viên. Hệ Thống …

Cần tuyển gấp gia sư các môn tại Đà Nẵng ngày 30/6/2020

Ôn thi là một quá trình học tập vất vả. Ngoài việc luyện tập lại những kiến …

Cần tuyển gấp gia sư các môn tại Đà Nẵng ngày 29/6/2020

Đối với những ngày thi cận kề như này, Hệ thống gia sư Thành Nhân …

Một bình luận

Trả lời

Call Now Button